• WACOAL FOR ALL  
สหกรุ๊ปแฟร์ ปีนี้จัดใหญ่ สินค้าไฮไลต์เพียบ ฮือฮา "วาโก้" เปิดตัวครั้งแรก "กางเกงในลูกไม้ชาย"
ก่อนหน้า

สหกรุ๊ปแฟร์ ปีนี้จัดใหญ่ สินค้าไฮไลต์เพียบ ฮือฮา "วาโก้" เปิดตัวครั้งแรก "กางเกงในลูกไม้ชาย"

ต่อไป

สหกรุ๊ปแฟร์ ปีนี้จัดใหญ่ สินค้าไฮไลต์เพียบ ฮือฮา "วาโก้" เปิดตัวครั้งแรก "กางเกงในลูกไม้ชาย"  กลับมาเวียนบรรจบอีกครั้ง สำหรับ “งานสหกรุ๊ปแฟร์” ซึ่งปี 2566 นับเป็นการจัดงานครั้งที่ 27 แล้ว โดยปีนี้จัดเต็มจัดใหญ่กว่าทุกปี ทั้งสินค้าจากกว่า 100 บริษัท ที่ตบเท้าพาเหรดมาออกบูธกว่า 1,000 ร้านค้า

ธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการและประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด(มหาชน) ในฐานะประธานจัดงานสหกรุ๊ปแฟร์ กล่าวว่า ปีนี้เป็นอีกปีที่ค่าครองชีพของคนไทยสูงขึ้นมาก ทางสหพัฒน์จึงได้จัดงานสหกรุ๊ปแฟร์ครั้งที่ 27 ขึ้นที่ไบเทค บางนา ตั้งแต่วันที่ 29 มิถุนายน-2 กรกฎาคมนี้ ภายใต้ธีม “ศึกเจ้านักช้อป” เพื่อลดภาระประชาชนและกลุ่มบีทูบี 

โดยนำสินค้าจากกว่า 100 บริษัท ทุกแบรนด์ในเครือสหพัฒน์ มาออกบูธกว่า 1,000 บูธ จัดขึ้นที่ฮอลล์ 98-100 บนพื้นที่กว่า 20,900 ตารางเมตร ซึ่งเพิ่มขึ้นกว่าทุกปีที่ผ่านมา โดยภายใน ฮอลล์ 100 เป็นพื้นที่จัดแสดงสินค้านวัตกรรม ส่วน ฮอลล์ 98-99 จะมีสินค้าแบรนด์ดังราคาพิเศษมาจำหน่าย อาทิ มาม่า ฟาร์มเฮ้าส์,วาโก้, กีลาโรช,ลาคอสต์, บีเอสซี,เวลแคร์ ,เปา ,ซื่อสัตย์ ,ซิสเท็มมา ,โชกุบุสซึ ,โคโดโมะ และอื่น ๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังมีการจัดแสดงนวัตกรรม สินค้าใหม่ และธุรกิจที่บริษัท สหพัฒนาอินเตอร์โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) หรือ SPI เข้าไปลงทุนและพันธมิตรรวมกว่า 20 บริษัท ทั้งพลังงาน โรงพยาบาล การศึกษา โลจิสติกส์ บริการ และสินค้าจากญี่ปุ่น

“เราตั้งเป้าตลอด 4 วันของการจัดงาน จะมีผู้เข้าร่วมหลาย 100,000 คนและมีรายได้ประมาณ 100-200 ล้านบาท ซึ่งปีนี้เราเปิดขายสินค้าในงานสหกรุ๊ปแฟร์ทั้งออนไซต์และออนไลน์ ซึ่งกลุ่มลูกค้าเป้าหมายเป็นประชาชนทั่วไป” นายธรรมรัตน์ กล่าว

ด้าน เวทิต โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด(มหาชน) กล่าวเสริมว่า ความพิเศษของงานปีนี้ จะมี อินฟลูเอนเซอร์ชาวไทยและต่างชาติ เช่น จีน มาเลเซีย เวียดนาม มาไลฟ์จำหน่ายสินค้า ผู้ชมสามารถสั่งซื้อได้ทันที ซึ่งจะช่วยขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มใหม่มากขึ้น และปีนี้ยังเป็นปีทองของธุรกิจสัตว์เลี้ยง เพราะพฤติกรรมของคนรุ่นใหม่รักสัตว์เหมือนสมาชิกในครอบครัว จึงเป็นครั้งแรกที่จัดเป็น Pet-Friendly สามารถพาสัตว์เลี้ยงมาร่วมงานได้ โดยนำสัตว์เลี้ยงไว้ในรถเข็น อีกทั้งยังจะพบกับสินค้าใหม่ๆ ที่เปิดตัวในงานนี้ด้วย เช่น มาม่ารสชาติใหม่ เป็นต้น

สำหรับไฮไลต์ในงาน มีทั้งสินค้าตอบโจทย์เรื่องการดูแลสุขภาพ เช่น ที่นอน รองเท้า แล้วอีกไฮไลต์คือคอลเลกชันใหม่ของ “วาโก้”
ที่นำมาจัดแสดงและเปิดตัวครั้งแรกในงานสหกรุ๊ปแฟร์

นั่นคือ คอลเลกชัน “WACOAL FREEDOM อิสระ…ที่ไม่มีนิยาม” รุ่น LIMITED UNDERWEAR กางเกงในชายที่ชูความเป็นวาโก้สำหรับทุกคน มีทั้งแบบบอกเซอร์และบิกินี่ รวมทั้งรุ่นพิเศษ Lace Boxer กางเกงบ็อกเซอร์ผ้าลูกไม้สีแดงและดำ เนื้อผ้ากระชับ เบาสบาย ระบายอากาศ

โดยจำหน่ายครั้งแรก ในงานสหกรุ๊ปแฟร์ครั้งที่ 27 เฉพาะวันที่ 29-30 มิถุนายน 2566 ที่ฮอลล์ 100 โดยราคาในแต่ละรุ่นอยูที่ 590-790 บาท นั่นเอง

Product Collection

ภาษาไทย
ภาษาไทย