• WACOAL FOR ALL  
เปลี่ยนอกห่างให้ชิดสวยด้วยวิธีธรรมชาติและไอเทมลับที่ต้องมี
ก่อนหน้า

เปลี่ยนอกห่างให้ชิดสวยด้วยวิธีธรรมชาติและไอเทมลับที่ต้องมี

ต่อไป
เปลี่ยนอกห่างให้ชิดสวยด้วยวิธีธรรมชาติและไอเทมลับที่ต้องมี

เคยเป็นกันมั้ยคะ เวลาช้อปปิ้งเสื้อผ้า ไม่กล้าเลือกเสื้อผ้าที่คอเว้าลึกหน่อย เพราะความไม่มั่นใจในสรีระส่วนหน้าอกที่ดูห่าง หย่อนคล้อย ดูไม่กระชับ ไม่มีเนินอก นั่นทำให้เราพลาดโอกาสในการใส่เสื้อผ้าสวยๆที่ถูกใจ ปัญหานี้แก้ได้ยังไงบ้าง ไปดูกันเลย

วิธีแก้ไขเร่งด่วน: เลือกบราที่ทำให้หน้าอกดูเป็นทรง ยกกระชับอกชิด แต่ต้องใส่สบาย
ขอแนะนำบรารุ่น Wacoal Go Girls Smart Size รุ่น WB3Y27 เป็นบราไร้โครงที่เหมาะกับการใส่ชุดที่มีลักษณะเว้าลึกช่วงหน้าอกมากที่สุด เพราะบราทรงนี้จะช่วยยกกระชับให้อกดูชิด มีเนิน เว้าด้านหน้าพอให้แมตช์กับชุดคอเว้าได้ดี ที่สำคัญ ใส่สบายด้วยฟองน้ำนุ่มพิเศษ ระบายอากาศ ผ้าเนียนเรียบไร้ตะเข็บ เก็บกระชับรอบลำตัว สายบ่าไม่กดรั้ง
และไซซ์ที่เลือกง่าย ยังสามารถใส่ได้ แม้ว่าช่วงนั้นเราจะมีช่วงที่รอบลำตัวหรือขนาดคัพใหญ่ขึ้นมาบ้างเล็กน้อย เพราะเป็นบรา Smart Size (M L XL)
สาวๆอกห่างที่รักความสบายไม่ต้องกลัวว่าฟองน้ำหนาจะทำอึดอัดเลย เพราะรุ่นนี้ออกแบบขนาดฟองน้ำมาอย่างดี มั่นใจได้ว่าใส่สวยทุกคัพไซซ์ เพราะแต่ละไซซ์มีขนาดฟองน้ำแตกต่างกันนั่นเอง
M ขนาดฟองน้ำ 18 มม.  /  L ขนาดฟองน้ำ 15 มม. / XL ขนาดฟองน้ำ 12 มม.
อีกทั้งยังมีหลายสี อย่างสีเบสิค เบจ ดำ สีสดใสอย่างสีส้ม และสีใหม่ล่าสุด คือสีแนวพาสเทล สีเทาอ่อนนั่นเอง
Wacoal Go Girls Smart Size รุ่น WB3Y27 จึงเป็นบราดีมีคุณภาพรุ่นฮอตที่ครองใจสาวๆอกห่างหลายคน โดยรุ่นนี้จะมีจำหน่ายเฉพาะ Wacoal Online นะคะ

วิธีแก้ไขระยะยาว วิธีที่ 1: ออกกำลังกายบริหารกล้ามเนื้อหน้าอก
ท่าที่แนะนำ เป็นการใช้มือดันเนื้อหน้าอกทั้ง 2 ข้าง เข้าหาตัว ค้างไว้ 50 วินาที ทำแบบนี้สม่ำเสมอเมื่อไม่ได้ใส่บรานะคะสาวๆ


วิธีแก้ไขระยะยาว วิธีที่ 2: เลือกใส่บราที่มีคุณภาพ
การเลือกบราที่มีคุณภาพสำคัญมากๆเลยค่ะ เพราะเป็นสิ่งที่เราใส่อยู่ตลอดในทุกวัน บราที่มีคุณภาพจะถูกแบบมาอย่างดี ในเรื่องดีไซน์ที่ต้องเหมาะกับสรีระ วัสดุที่ใช้ สามารถโอบอุ้มหน้าอก และทำให้เรารู้สึกสบายเมื่อสวมใส่ มีความทนทาน สำหรับสาวๆที่ต้องการให้อกชิดสวยได้รูป ก็ควรเลือกบราที่ช่วยในเรื่องของอกชิดนะคะ


วิธีแก้ไขระยะยาวที่ วิธีที่ 3: ไม่นั่งหลังค่อม
การยืน นั่ง หลังค่อม ห่อตัว ในระยะยาวจะทำให้หน้าอกหย่อนคล้อย หน้าอกอาจจะห่างกันมากขึ้น และยังส่งผลต่อบุคลิกภาพเราด้วยค่ะ

Product Collection

ภาษาไทย
ภาษาไทย